Nanh vuốt hổ – Nghề chơi cũng lắm công phu

Vì sao lại có thú chơi đeo nanh vuốt hổ – Đó vẫn là câu hỏi với những người không có đam mê sưu tầm nanh sừng móng, thậm chí kể cả những người chỉ “vô tình ghé ngang qua”…

Theo truyền thuyết xa xưa thì nanh-vuốt của hổ có tác dụng sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền năng như: tránh được nhiều tai ương, chữa được các loại bệnh nan y, buôn may bán đắt, và làm cả bùa yêu nữa… Bởi vậy, giá của chúng được so sánh như cơ sở tâm linh nên các tay săn có thể lùng mua bằng mọi giá.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Người  xưa cũng  quan niệm rằng, hổ là chúa tể của rừng xanh nên hội tụ đủ sức mạnh thiên nhiên, hổ là biểu trưng cho sức mạnh của đại ngàn, sống nơi rừng già, chúng ăn toàn động vật quý, uống nước rừng, sống trong rừng sâu nên hấp thụ được linh khí của đất trời. Hổ càng già thì nanh – vuốt càng lớn và uy lực của nó càng mạnh.

Người nào sở hữu được chiếc nanh hổ tinh đã ăn thịt nhiều người thì sẽ không sợ con vật hung dữ nào, chó sói, gấu, rắn hổ chúa khi nhìn thấy bóng vía là chúng sẽ quỳ xuống. Việc đeo nanh – vuốt hổ còn giúp chủ nhân tránh bị tà đạo, ma quỷ làm hại…

Ngoài ra việc chọn cho mình một chiếc nanh – vuốt hổ làm trang sức thì tạo ra một phong cách cực kỳ lãng tử, giúp tôn lên một người nổi bật của xã hội xưa. Và ngày nay thì việc sử dụng một chiếc nanh hổ với những người kinh doanh sẽ giúp mang lại những may mắn và tiền tài trong con đường sự nghiệp của họ.

Trẻ con hay người lớn đeo nanh – vuốt hổ trước ngực sẽ tránh được phong hàn, gió độc. Có người còn nói có nanh cọp tên bắn không thủng, đạn ghim không chết, đi rừng gặp thú dữ nào cũng không sợ chúng tấn công…

Ở Đà Lạt trước đây, binh lính, sĩ quan cả người Kinh lẫn người Thượng thường đeo nanh – vuốt hổ để tránh bị tà ma hãm hại và khi ra trận tiền tên bắn không trúng, đạn ghim không thủng, chỉ cần chơi cái nanh hổ này thì ma trêu quỷ ghẹo gì cũng hết. Bởi thế từ xưa mọi người thường đi tìm nanh – vuốt hổ để phòng thân, và tạo nó thành món hàng trang sức độc đáo.

Nhưng mãnh lực và sức hút của nanh – vuốt hổ quá lớn khiến người ta làm giả chúng để đánh lừa người mua. Thế nên, gặp nanh – vuốt hổ thật sự đã là quý nhưng sở hữu được nó cũng không dễ gì – bởi mặt hàng này khá kén người chơi vì không phải ai cũng có thể am hiểu và biết được giá trị thật của nó.

  • Liên hệ trực tiếp: ‭‭Hoàng Anh Thái (Người thật bán Vuốt thật –  Nên Tính tình rất chân thật)
  • Phone: +84 166 6991074‬‬