Người Việt tại Johor tưng bừng Nhạc hội mừng xuân 2018

Ngày 28/1, Ban liên lạc cộng đồng người Việt Nam tại Johor đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại đây tổ chức chương trình “Nhạc hội mừng Xuân Mậu Tuất 2018” cho bà con người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại bang Johor.

Chương trình đã thu hút gần 300 bà con đến tham dự. Phần lớn trong số đó là các anh chị em công nhân đang làm việc tại đây.

Ngoài ra còn có các cô dâu Việt lấy chồng người Malaysia cũng đến chung vui. Một số văn nghệ sỹ từ Việt Nam cũng sang đây góp vui cùng bà con.

Ông Nguyễn Sĩ Tuyên – Trưởng ban liên lạc cộng đồng bang Johor cho biết, Johor là một trong những địa phương có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc nhất tại Malaysia.

Trong thời gian qua, Ban liên lạc cộng đồng người Việt  tại Johor đã có nhiều cố gắng trong hoạt động, trở thành cầu nối cho bà con người Việt tại đây.

  • Ngày 28/1, Ban liên lạc cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại đây tổ chức chương trình “Nhạc hội mừng Xuân Mậu Tuất 2018” cho bà con người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại bang Johor.

Một số doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh tại Johor cũng tích cực chung tay hỗ trợ các hoạt động của Ban liên lạc và cộng đồng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Khánh Long – đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã đánh giá cao những cố gắng của Ban liên lạc cộng đồng người Việt tại Johor trong việc tổ chức chương trình mừng Xuân cho bà con trong cộng đồng tại bang.

Ông Long cho biết, trong thời gian tới, Đại sứ quán và Ban liên lạc cộng đồng người Việt tại Malaysia sẽ cố gắng tổ chức những chương trình giao lưu, gặp gỡ như vậy một cách thường xuyên hơn. Từ đó, tạo điều kiện cho bà con người Việt tại đây có cơ hội tăng cường giao lưu, chia sẻ và gắn kết với cộng đồng.

Đến với buổi gặp mặt, nhiều anh chị em công nhân đã tích cực hưởng ứng bằng các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước.

Cùng với các nghệ sỹ đến từ Việt Nam, các anh chị em đã mang đến cho chương trình những giây phút vui vẻ và sôi động.

Bên cạnh đó, những tiết mục khác như hỏi đáp, đố vui, càng làm cho không khí buổi giao lưu thêm sôi nổi.

Vietnam+